34 weeks

Madalas manigas tummy ko, is this normal? aside from that wala naman na akong nararamdamang kakaiba unlike sa ibang preggy mommies na sumasakit na likod at balakang nila pati sa bandang private area. di ko alam kung okay lang ba na wala akong nararamdaman na ganun or mag woworry na ako kasi wala man lang akong nararamdamang pain tulad nila.

1 Trả lời

Baka Braxton-hicks yan, momsh. Your body is preparing na for labor. As long as nafefeel mo naman na active si baby and no bleeding then there's no need na matakot ka. Consult your ob na lang din, momsh para mapanatag kalooban mo.