what is recommended vitamins for a 1 year old baby

Medyo humihina po Kasi sya kumain at mas madalas sya magka sipon ngayun .TIA

what is recommended vitamins for a 1 year old baby
27 Các câu trả lời

Ung anak q mahina din q main dati. Try mo Scott Imulsion medyo pricey pero worth it nman. Sumiba anak q at tumaba

Propan po appetite stimulant. Para sa iwas sipon (pampalakas immune system) pedzinc. Ask pedia padin po ah.

Consult with your pedia mommy para sure ka if anu ba ang appropriate sa kanya...

Consult po sa pedia muna para mabigyan ng recommended vitamins c baby

samin we give ezinc and cherifer pero ask your pedia first

consult your pedia para maresetahan ng tamang vitamins

Consult nyo po muna sa pedia momsh, para sure.

try mo Klix Kidz sis . Or better consult pedia

Consult po muna sa pedia mas sigurado po

Tiki tiki yung pinapainom ko kay baby