Answer plssss!

Mabubuntis poba ang isang babae pag nag sex kayo ng fertile kahit hindi ka nag pre-ejaculate or ejaculate sa loob?

1 Trả lời

Kapag magaling magcontrol si partner mo, pwede super liit ng chance na mabuntis ka.. Fertile ka kasi at mukhang wla pa kayong protection. Let's be open na lang for a small chance na pwede ka mabuntis pero maliit na chance lang naman 😊

5y trước

Yup pero may chance pa rin. Kasi ang lalaki may discharge pa rin sa kalagitnan ng love making. Clear discharge na may sperm pa rin