Pag ejaculate sa loob kahit buntis

Okay lang po ba ejaculate ni mister sa loob kahit po buntis ako? Safe po ba yun? Or may masamang epekto po ba? Mabubuntis po ba ulit agad ako pag labas ni baby?

1 Trả lời

ha? kung buntis ka na po di ka na mabubuntis ulit. wala pong ganun. ang sperm ay tumatagal lang ng max of 5days then mamamatay na yan. kung paglabas ni baby, nakipagsex ka ulit ng walang maayos na proteksyon o family planning, pwede kang mabuntis ulit kahit di ka pa nireregla. ang pagputok sa loob kung buntis ka, pwedeng makalambot ng cervix mo. kaya nga yan ang sinusuggest ng mga OBs na gawin kung kabuwanan mo na at di pa rin nagoopen ang cervix or di pa rin malambot.

1y trước

salamat po