38weeks

mababa na po ba tummy ko? super tigas na po nya eh tska sakit na din ng balakang ko... waiting nlng ako ng discharge and contractions..

38weeks
7 Các câu trả lời

Yes. As per my ob pag tumitigas daw tyan tinutulungan na nya si baby bumaba

5y trước

iniinom ko sya eh...pero sabi ng iba effective daw ung iniinsert...kaso tinanong ko ob ko sabi nya kpag nanganganak nlng daw po ako saka nya ko insertan non

Nanganak kana mamsh?

5y trước

ah sige po ttry ko din po yan...thank you po sainyo sa mga tips 😁

Yes po mababa na po yan

Yes mababa na

Ilang cm kna po

5y trước

nung nagkadischarge po ako nun nov 30 sabi 1cm na kaso di po nagtuloy tuloy kaya piinom po ako ng primrose hanggang ngayon.. bukas balik ko po sa ob ko para tignan po ulit...

yes po

up