39 Weeks Day 4

Mababa na po ba? False Labour lang always na fefeel ko. Sumasakit pus.on ko parang naka konekta sa likod. Nawawala wala po sya. Pero almost everyday ko na sya na eexperience. Normal lang ba yun? Sometimes pag naka upo or naka tayo ako sumasakit kaya hinihiga ko agad once sumakit ulit then nawawala naman po sya. #firstbaby #1stimemom #advicepls

39 Weeks Day 4
12 Các câu trả lời

follow up check up ko knina at 1 2 cm ako 39weeks ang 5days nag induce ndin ako at kelangan ko manganak ngayon o bukas kasi masikip na si placenta 😔 sana lumabas kana baby pls 🙏 ngkacramps lng si puson at ngalay lng din si balakang, inadvice na ako ni ob na mgdo kami ni mister pla bumukas ng tuluyan cervix ko..

4y trước

2.3kg lng baby ko sobrang liit kya isang malakas na push lng lumabas na sya..

same ateeeee. 2cm na daw ako nung pagkaie sa akin. Kinakabahan pero need talaga mailabas si baby ng safe and walang komplikasyon

Mataas pa Mamsh pero bababa yan kapag gusto na lumabas ni Baby tsaka keep walking

1-2 cm nadin ako pero no sign of labour padin,panay paninigas lang. 39 weeks

mamsh ang true labor is khit anong gawin mo di nawawala ung sakit.

True vs false labor More lakad and squat pa momsh.

mamsh open na po ba cervix mo?

lapit nannag start na po.

baby girl ba yan momsh?

Parang mataas pa mamsh.

4y trước

hello nanganak na ako oct 3 8:20am..kyo b? normal ko nailabas