39 Weeks Day 4

Mababa na po ba? False Labour lang always na fefeel ko. Sumasakit pus.on ko parang naka konekta sa likod. Nawawala wala po sya. Pero almost everyday ko na sya na eexperience. Normal lang ba yun? Sometimes pag naka upo or naka tayo ako sumasakit kaya hinihiga ko agad once sumakit ulit then nawawala naman po sya. #firstbaby #1stimemom #advicepls

39 Weeks Day 4
12 Các câu trả lời

Parang mataas pa mamsh.

4y trước

hello nanganak na ako oct 3 8:20am..kyo b? normal ko nailabas