Mababa and Malaking sukat ng tyan.

Mababa na po ba ang tyan ko? Tsaka malaki po ba sya kabuwanan ko na po ngayong december. 38 weeks ang 3 days na po ako Via LMP pero sa First UTZ ko po is 37 weeks palang po ako. 🙏 TY in advance po sa makakapansin. This was not my 1st time. 2nd baby ko na po itong pinang bubuntis ko. 6 yrs po kase gap nila kaya po di ako sure if ganito din po ba ako nun sa 1st baby ko

Mababa and Malaking sukat ng tyan.
2 Các câu trả lời

Parang mataas pa po Mommy. Walking and exercise pa po kayo. Malaki or maliit po ang tyan normal po yun at ang importante po healthy po si baby sa loob

di naman totoo yang mababa ta mataas na tyan na yan.