mababa na ba?

Hi po. Ask ko lang if mababa na ba sa tingin nyo itong tyan ko? Tsaka malaki po ba sya? Naguguluhan kasi ako sakanila may mga nagsasabi mataas pa daw may nagsasabi mababa na dw? Hays. Kabuwanan ko na po..

mababa na ba?
1 Trả lời

Mababa na xa sis, base sa nkikita q...

5y trước

Oo ang laki nya at mababa na.. Dq alam. Kung dahil lng b sa suot mo kya mukhang malaki tyan u.. Pero kabuwanan mo na kc.. Heheh. Excited na dn aq lumaki tyan q, 6months plng kc tyan q at prang kalahati lng ng tyan mo