banlag

maaayos pa po kaya yung pagka banlag ng isang mata ng baby ko 2months po sya.

banlag
18 Các câu trả lời

ung anak ko 2 months din nung una kp napansin na medyo banlad tapos minsan d gumagalaw ung isa. kaya ng ask ako sa pedia if banlag po ung baby ko sabi nya oo medyo banlas daw pagsapit ng 6 months puedi ko daw ipatingin sa doktor ng bata pra sa mata. macocorect daw po sa salamin. or monitor baka puedi sa patakan po daw ng gamot but 6 months pa po daw. now 3 months plng po si baby medyo gumagalaw n pareho. wag lang ilapit cp sa knya at wag kausapin ng nakaside deretso lang po

2months pa lang po sya. Malabo pa mata nya. Pero ginagawa namin after maligo at sa hapon minamassage nmin si lo gmit ang aceite. Yung gilid ng mata nya hinihilot, yung parang ginagawang singkit para daw hndi mabanlag. sabe ng nanay ko.

5y trước

ggawin ko nga din po yun..

Its normal pang po sa mga baby..kasi po nakaka aninag na sila.nag aadjust pa po sa mga nakikita...pero pag tungtong po nya ng mga 4mons mawawla dn po yan..nag aadjust pa po kasi sila sa mga kulay or bagay na nakikita nila

Mommy ok lang po yan, 2 months old lang po si baby. Ito po tignan ninyo ang mga milestones niya sa edad na ito: https://ph.theasianparent.com/baby-development-and-milestones-your-2-month-old

practice focus momy. pakitaan mo ng black, white or red stuff si baby then pag nakafocus na siya, ibaling ibaling mo dahan dahan sa kanan o kaliwa. hayaan mo sundan niya ng tingin.

Yes po dn po mahahalata yan pagaki niya sovrng liit po nung isang eye ng pamangkin ko noon pero ngayong dlga na siya dina halata..

Ganyan din si LO ko. Pero sabi naman nila okay naman daw. Basta kapag nagduduling icocorrect nalang para iwas banlag at duling

if naka crib.. iwasang maglagay ng mga palawit na laruan sa mismong tapat ng mukha nya... dapat mejo nasa dibdib banda

iwasan nio po kausapin si baby na nasa uluhan nia kayo at ung malapitan na usap pra iwas duling o banlag

Practicin mo mag focus sa mga bagay. Hawak ka mga toys tapos pa sundan mo ng tingin, left right ganun.