ask lang po

maaari po bang mabuntis kahit hindi nilabasan yung lalaki at hindi naipasok ng buo yung t ng lalaki sa p ng babae? parang naka dikit lang kasi hindi mapasok tsaka sinigurong tuyo yung t ng lalaki bago ito ipasok

2 Các câu trả lời

before doing sex educate yourselves muna about sex education grade 5 pinagaaralan na yan absent ba kayong dalawa that time???or absent minded