just ask.

Tanung Lang po Posible po bang mabuntis yung isang babae na ginamit ng Lalaki kahit na may menstruation pa si girl.. please answer?

8 Các câu trả lời

hindi ka pwedeng magbuntis, kung gusto mong magbuntis try mong i compute kung kailan ang ovulation period mo o kalagitnaan ng mens mo kung saan nagrerelease ng egg cell ang ovary.

nope not safe sis mas safe pa yung last mens mo tapos dun kana ginamit ng bf mo may possible talaga na mabuntis ka proven and tested ko yung❤

hindi po.. pero masama din po na makipagtalik lalo kung may mens po. may tendensy na magkasakit po kayo

if may mens pa si girl malabo po un..

hmmmm hindi po mami

hindi po sis

Hindi po

hnd po.