FOR CLARIFICATION

maari po bang mabuntis ang isang tao kahit hindi naman nilabasan yung lalaki at sandali lang itong pinasok?

4 Các câu trả lời

Basta pinasok mamsh walang kasiguraduhan na di ka mabubuntis. Kasi ang precum hindi yan nakakabuntis, its a discharge to clean the path bago ang sperm since isa lang way ng urine at sperm ng lalaki. After that yun na po yung sa sperm. And you will never be sure if may sperm na narelease or wala. Kasi sometimes even guys are not sure of that.

based on my experience momsh basta pinasok charr. may chance na makabuo bsta po unprotective s*x.

merong precum na tinatawag na pwede ka pa din mabuntis

ako nga precum lang twins agad ang bunga