38 weeks

maaari bang tumaas nang tumaas ang cm kahit walang pain? mala sipon lang ang discharge?

2 Các câu trả lời

opo basta po naglalakad lakad kayo syaka nag squat tataas po yan

5y trước

ahh yun po pala napansin ko lang po kasi kapag naglalakad lakad ako medyo marami akong mala sipon na discharge. last 2 weeks pa kasi last ie ko and 1cm palang ako noon sana tumaas now hehehe.

labor kana po lakad lakad at piña po

5y trước

naglelabor na po kahit walang pain? uhmm ang pain ko lang po pala now is bandang pwerta mabigat and masakit pag naglalakad hehehe.