pano tumaas ang cm?

38 weeks and 5days.. 2cm palang po ako white discharge lang wala pang pain. ano po dapat gawin para tumaas na po cm ko? gusto ko na po makaraos. edd ko sa may 6 po. tia.

13 Các câu trả lời

ganyan ako sis 2cm ako bfore ng due date ko tas nung due date kona wala parin hilab at nag pa IE ako kinabukasan 2cm parin ako pero.pina admit na ako ng ob ko hangang sa mag 12hrs na 2cm parin ako kaya ang nangyari cs ako nag lakad lakad naman uminom nadin ako ng pang pahilab pero wala parin e kaya no choice kami na cs un lang hehehehe

Kain ka pineapple tska inom ka pineapple juice na nasa can. Ako 3 to 4cm na pero hindi pa malambot cervix ko nun pero hindi na ko pinauwi ng hospital kasi nagleak na panubigan ko. Uminom akong pineapple juice nun tapos after ilang oras nagleak na sya.

walk lang, squat2 mommy, mga prenatal exercises. ako nung lumindol pgkamadaling araw nglabor e, 38wks 5days dn ako nun, 2-3 cm ako ie sa morning tas nakainom pa nga ako 1 eveprim akala ko aabutin pa ng 1week e kinagabihan nglabor nko

Kaen ka pineapple mommy and drink pineapple juice. Squats, you can dance too (marami sa YT), nipple stimulation, walking, kegel exercise.

oo nga po kaso matigas pa daw cervix ko ang dami ko na nga ininom na prime rose tyaka naglalakad at squat pa ako pero stock 2cm parin..

mga ganyan 38 weeks pagbuntis pwede na po kayo maglabor at full term na si baby kaya safe po sakali manganak ka ng 38 weeks

malapit ka na po mommy, basta po magka cm lang yan, meaning nyan bukas na yan, wait na lang na maging 4 cm, eat more pineapple

5y trước

Sis bkit kylangan kumain pineable pag nag lalabor n anu po reason ako po kc mag 38week npo

Sabi nila maglakad daw po. Ako 39weeks and 3days, pero sarado pa din po cervix ko. Safe delivery for us. God Bless.

5y trước

Thank you mommy!

Walking2 lang po... Eat a lot of pine apple

kain ka din pineapple mommy