Misis ko

Maaari bang Mabuntis ng babae ang kapwa niya babae like p*p* to p*p* or fingering lang??ask lang po Sana masagot

54 Các câu trả lời

Walang babaeng nabubuntis ng kapwa niya babae kahit oral pa yan o ilang finger ng tomboy o lesbian o kauri niyang straight na babae. Walang sperm cell ang babae, lesbian at tomboy kasi sa lalaki yun nakukuha kahit bakla, meron yan kasi meron silang testosterone na siyang responsable sa sperm production. It's designed that way by God kaya hindi mabubuntis ang isang babae kung walang lalaki. Walang babaeng nabubuntis ng mag-isa not unless kung kauri siya o kalahi ni Mama Mary na pinili ng Diyos na magbuntis kahit di nagalaw ng lalaki.

Hindi. At ang sex education at reproductive system ay tinuturo na sa high-school. Kung hindi kayang maging responsable sa pamamagitan ng pagalam tungkol dito, wag nang mag experiment or maging sexually active. Madidisgrasya lang kayo. Nasa huli ang pagsisisi.

bata okay ka lang ba ?? hahahaha jojowa ka kasi ng tomboy eeh yan napapala mo kabobohan kahit mag kiskisan pa kau dyan at mag fingeran hinding hindi ka mabubuntis 🤣🤣 mag aral ka kasi ng science..

Kaya mga kabataan habang maaga pa alamin ang kahalagahan ng edukasyon hindi kung ano ano ang inaatupag. Kung pinag aaral kayo ng mga magulang nyo magsipag aral kayo, maraming paraan para matuto.

Oh my!!! Bakit may nakaka pasok dito na ganyan ang utak?? Hahaha 🤣 sorry ah pero parang tanga lang ang hindi may alam nyan. Ang harsh ko ba? Sorry dahil sa hormones siguro hahahaha 🤣😂😆

2022 na ho at busy na ang mga tao sa pagiging online sa soc med try nio din po magsearch about jan sa tanong nio. Kahit siguro bata alam na ang sagot Jan. Thank you and Godbless

Jusko mga kabataan ngayon nakakaloka! kahit lagyan mo pa ng sperm yang daliri mo, di ka makakabuntis. dahil wala pang isang segundo, patay na yang sperm sa daliri mo.

na stress Ako sa tanong ha. it's a Big No 😅 Not even in the World history po siguro na nabuntis ng babae Ang kapwa babae? Make sense po. Hehe no hate, spread love.

parang pang kinder ang tanong ah? di uso mag search o ignorante lang? hahaha sorry po

2y trước

hahaha may sperm ba ang finger?

as if naman may sperm ang kamay nia? 😅😅 kahit bata alam yan, hindi mabubuntis ng kapwa babae o lalake ang isat isa na same sex..