Misis ko

Maaari bang Mabuntis ng babae ang kapwa niya babae like p*p* to p*p* or fingering lang??ask lang po Sana masagot

54 Các câu trả lời

Ay kaloka😂 TRY mo ng nga piptin years kung majujonts ka ses. hahaha. Male is to female and vice versa. simple as that. 😂

Hindi po pwede. Para maka buo ng baby is kelangan may sperm cell na galing sa lalake and egg cell na galing po sa babae.

Haha kung may sperm yan c babae nkow one of a kind😂 san ka mkakakita ng babaeng nag chungklangan na buntis wla dba

hahahahahaha oh my Gosh nakakatawa Naman yang question na Yan hahaha seguro Bata pa to kaya nagtanong Ng ganyan.

HAHAHAHAHAHHAHA sorry mindset lang po mindset aw 🤭 ang sperm ay para sa egg ang egg ay para sa sperm .

bka Kase sinabi Ng misis nya na parehas naman sila babae buntis sya 🤣 uh pala natira na Ng iba

HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAAHHAAH SORRY FOR LAUGHING. I JUST CAN'T HAHAAHAHAHAHAHAHAHAHAAHAHAHAH

hahahahahahaha tarages na tanong yan 🤣 need mo ng sperm cell ng lalake.

obviously hindi . duuh 🤦🏼‍♀️

Hindi po since kailan Ng semen or sperm Ng Lalaki para mabuo Ang Bata😊