Postpartum anxiety with panic attacks

Hello mga momsh! 4 months na LO ko, and minsan nakakafeel ako ng nerbyos di ko alam kung bakit. Minsan sarap din umiyak. Tapos minsan di ako mkatulog ng maayos. Dami kong fears lalo na pgdating sa baby ko :( Sino po dito nka experience ng postpartum anxiety tapos may panic attacks pa. Ano po ginagawa nyo pra ma overcome xa?

2 Các câu trả lời

Pray lang mommy. Makakatulong din if may support system ka lalo sa pag-aalaga kay baby para makasleep ka din ng maayos at mabawi mo ang lakas mo.