Im on my 10th week

Ako ay meron anxiety at panic attacks. Minsan nakakabaliw mag isip. Pero gusto ko lang malaman if meron bang katulad ko dito na buntis at may anxiety at panic attacks? Gusto ko lang ma enlighten. Salamat #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Yes mommy wag ka po mag alala. Commom po yan lalo na sa buntis. ang isipin mo po ay acid reflux lang yan. iwas ka nalang po sa greasy atcoily foods yung mga acidic. Tapos, controlin mo po yung mind mo. Relax lang hindi ka po mapapano. Last year nagkakaganyan din ako pakiramdam ko katapusan ko na at titigil na pagtibok ng puso ko. andami kong kinakatakutan. Pinapa buksan ko lahat ng bintana kasi pakiramdam ko wala ng hangin akong nalalanghap. Umiiyak lang ako. Buti nalang may experience din ng ganun ang asawa ko kaya panay advice nya sa akin kung ano dapat kong gawin.

3y trước

hello po. sorry now lang po nakapag reply. sobrang salamat po sa advice nyo. na enlighten po ako kasi akala ko talaga may sakit na ako. God bless you po mommy.