ma mommy sinu dto un kht buntis eh umi inom parin ng coffee..?

106 Các câu trả lời

Ako po, kaso nakaka premature daw po ng baby pag ka madalas sa coffee kaya tinigil ko din

Ako po hehe 😁 coffee is life eh pero ngayon po na 28weeks na tikim nalang po ako 😊

Ako po everyday pa rin pero unlike dati na coffee is life, ngayon sa umaga na lang.

Decaffeinated na coffee. Pero nilimit pa rin to twice a week. Nakakatakot po kasi hehe.

Me ✋. Pero hindi lalagpas ng 200mg saka minsan lang din once a week ganun po.

Ako momsh pero hindi everyday. Coffee lover kasi ako kaya twice a week lang😊

Me every morning. Normal naman baby ko sa awa ng Diyos kahit pasaway ako 😁

meeee😊 patakas pa nga e. minsan lang naman bawal kasi mataas sugar ko😊

My ob told me we can drink.. but a limit of 1 cup a day.🙂

5y trước

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

Me pero wla pa sa limang beses nung buntis ako... Ayaw po ng husband ko