ma mommy sinu dto un kht buntis eh umi inom parin ng coffee..?

106 Các câu trả lời

Inistop ko talaga nung nalaman ko. Sobrang nahihirapan ako sa umpisa kasi before pregnancy, nakaka 4cups ako per day. Nung feeling ko pregnant ako, bigla ko sya tinigil. Kaya siguro nung 3 months na, napapanaginipan ko na ang coffee. 🤣now 5months na, nasanay na ako na hindi nagcocoffee. Kahit may nababasa ako na ok lang, pinili ko itigil lasi baka mabitin lang ako sa 1 cup a day. Haha

5y trước

eto nanaman sya. magpapalike nanaman hahaha

me, haha coffee is life, sabi ko din sa obna umiinom ako ,ok lang daw basta wag sobra pero nung 1rst tm3months ko iniwasan ko ngaun 3rd trimester 1 cup a day pero wag mataas ang cafeign nkakababa daw kasi un ng fluid ntin which is un ung food Ni baby sa tiyan

hanggat kaya mo mommy wag ka na uminom ng coffee. sobrang binawal ng OB ko ang coffee. sobrang hirap mag stop pero kakayanin mo yan for baby's sake. ako unti unti ko tinigil kase super hirap talaga hanggang once a week nalang tapos ngaun totally I stopped na.

I used to drink coffee sa office every morning to keep me awake, so ang available lang sa vendo was the different varieties of Nescafe. I also used to drink from Starbucks. Make sure na in moderation lang para not too much caffeine.

Nagstop na ako sis. Anmum nalang Mocha Latte parang kape.😊 Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

Ako po since sa call center insdustry po ako. ☹️ Di ko maiwasan kasi nahihirapan ako sa sobrang antok . Pero sinisigurado ko na isang coffee per day lang ang icoconsume ko.

me though halos half cup lng in a day or minsan wala, better to ask your OB, para sakin kc depende sa sitwasyon or pagbubuntis mo. hindi nman ako binawalan ng OB ko basta 1cup a day lng daw

matindi mga bantay ko nun kaya di ako makapagcoffee! hahaha. pero may mga lactation coffees na available ngayon, lalo kung 30+weeks ka na, very good excuse mag coffee. 😁

Me. Pero di lagi...kunti lng.. Di tlga maiiwasan..pati softdrinks ,ang hirap iwasan..wala nmng side effect nung ipinanganak ko baby ko..

5y trước

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰