coffee

Meron po bang buntis dto na nagcocoffee parin po? Ayos lang po kaya ung isang beses na kape sa isang araw?

24 Các câu trả lời

me coffee adik kc ako nung nd ako buntis mga 5x a day .. whhahaha.. pero cyempre nung buntis ako first 3 months d talaga ako nag coffee now nalang ulit mga 3x a week para lang masatisfy ang cravings ko.. feeling ko kc d ako natutunawan pag d ako nagkakape ..

Puede p nman pero konti lang at hindi matapang. Found this article sa wesite natin, i hope makatulong https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

Yes, okay lang po uminom ng coffee pero may limit po tayo na hanggang 200mg lang ng caffeine per day. Okay na po yung 1 mug na hindi matapang ang pagkakatimpla.

5y trước

Thank u po mommy marii

ako hehe pero halos in 1 week nakaka 3cup nalang ako .. nagsabi naman ako sa ob ko and okay lang as long na 1 cup a day and decaf

I am a coffee lover kase talaga yan una kong sinearch nung nalaman kong buntis ako, mga 220ml dw per day ang okay sa juntis. ♥

kung di mo talaga kaya i-give up yung regular coffee, try mo nalang sis mag lactation coffee at least may pampagatas ka pa 😊

since nalaman kong preggy ko nag stop na ako magkape kasi sabi Nakaka miscarriage dw. pero sabi ng iba pwede nman

ako haha pero 3 beses lang sa isang buwan ganun. pag nagccrave ako sa kape. kape adik kasi ako kahit dati pa.

1 cup a day lang po tlaga ang pwedeng kape sa buntis...try mo ung rice coffee mas safe yun di pa maacid😊

ako di na nag kakape..simula ng nabuntis ako.. softdrinks lang paminsan minsan..pasaway lang 😋😋