thread Kilay

Mga mamshies sinu nkaexperience dto mag pathread kilay kht buntis n hnd po b un bawal s buntis tnx s mga ssagot...

2 Các câu trả lời

Ndi naman po bawal at wala naman masamang epekto kaso yung mga clinic na gumagawa nyan need ng letter from your ob na pwede ka mag pa thread ng kilay.... My mga momshie kasi na ndi kaya minimal na pain

Pwede naman magpa-thread, Sis. Tinanong ko din yan sa OB ko before. Nagpa-thread pa ko before manganak kasi gusto ko ‘on fleek’ sa first picture namin ni baby. 😊