mẹ

M đẻ mổ 20ng rồi mà sữa về ít quá mẹ nào có bí quyết gì k

22 Các câu trả lời

uống nhiều nước ấm và cho bú nhiều nhe m, lúc đầu sẽ rất đau và rát nhưng sữa sẽ về. mình lúc đầu mỗi ngày đều dặm nhưng tới 1,5 tháng đủ cho bé bú. đêm bé ngủ nhiều thì chịu khó hút để ban ngày bé thức cho bú thêm sữa hút đó. Còn mẹo dân gian nữa là ai hỏi đủ sữa không m nên trả lời là đủ nhe

Em trc mổ,xong chịu khó uống nhiều nước ấm,sáng sớm đều uống 1 cốc sữa ấm ông thọ,mổ được gần 3 hôm sữa về chảy đầy áo bé bú k kịp luôn,nếu c ít sữa có thể dùng máy hút kích sữa về nhe

sinh mổ thường ít sữa hơn sinh thường..m uống sữa và ăn uống đồ ấm nóng nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mom uống nước ấm! nếu gần nhà có châm cứu thì đi châm cứu thông tia sưã và kích thích sữa về!! e đã làm lúc sinh dc 3 ngày hiệu quả ngay lập tức luôn í các c ạ

m uống ngày 3 lít nước ấm, chườm nóng và Massage ngực thường xuyên, cho bé bú nhiều, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái sữa sẽ về

mk trước cũng vậy,,, uống nhiều nước ấm với sữa ông thọ sữa về nhiều với đặc lắm nha m,nj bé cũng được 2tháng ùi

Mom uống nước ấm và ngũ cốc mỗi ngày xem sao , vì trước mình cũng làm vậy và trộm vía sữa đủ nuôi bé

M tâm lý thoải mái, uống nhiều nước, ăn uống thực phẩm bổ sữa, tránh thực phẩm gây mất sữa nha

bạn chịu khó uống sua nong , nuoc ấm bạn sả khan với nuoc ấm, đấp lên ngực nhé, sữa se ve

uống nc nhìu, ăn uống đầy đủ, mua thêm cốm lợi sữa uống hay ngũ cốc gì đó