ít sữa

các mẹ vấn giúp em với. e sinh mổ được 12 ngày rồi mà sữa rất ít, đã ít lại còn chảy ra nữa. con em k chịu bú vì ít quá. các mẹ có bí quyết gì chỉ em với, e cung chịu khó ăn uống rồi mà sữa vẫn ít, em cảm ơn ạ ?

15 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm của mình là bạn cho bé bú càng nhiều sữa càng mau về và về nhiều. Mình hồi cũng y vậy nhưng cương quyết ko cho bé bú sct. Cứ bú mẹ thôi, khóc mình cũng nhét vô cho bú, mệt ngủ rồi đói lại bú, lặp đi lặp lại hoài bé quen với cái việc ko bú thì nhịn nên hợp tác dần và nhờ vậy mình rất nhiều sữa dù chế độ ăn đôi khi còn tệ hơn lúc chưa bầu, vì có 2 mẹ con nên lúc ăn lúc nhịn là chuyện thường. Giờ con mình 11m rồi vẫn bú mẹ và sữa mẹ vẫn nhiều. Mình còn có 43kg 😂😂.

4y trước

Vâng, bé nhà e cũng cứ bú là khóc đấy ạ. Khóc đỏ bự mặt xong chân tay đạp loạn xạ

Chúc mẹ con đều khoẻ mạnh nhé Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

Gian nan quá mẹ nhỉ, mình cũng khổ sở chuyện sữa cho con, 1 tháng đầu tiên bé la om sòm nhưng mình quyết chí ko uống SCT, mỗi lần vắt dc 30-40ml, giờ đã 3.5 tháng rôi, bé thích nghi dần với ít sữa. Cũng may giờ mỗi đêm vắt dc 120ml rồi, cả ngày nó bú tí ti à

4y trước

Bé nhà e 20 ngày 3 hộp sữa rồi c ạ 😭 e sợ nó đói nên cho uống

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc &thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y trước

Mình mới mua ngũ cốc lợi sữa rồi. Uônga xem có hợp k. Cảm ơn mom nhé

chúc con hay ăn chóng lớn Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Bạn mua ích mẫu lợi nhi uog. Mìh cũg sanh mổ. Sua ít . Đầu ti ngắn.con kg bú. Mìh uog vien do 5 ngày sua nhìu lắm á b. Jo mih vắt ra cho bú bìh no nê lun b

4y trước

E mua mabio 345k uống 15 ngày đây, chưa thấy tác dụng

M kích sữa kết hợp uống ngủ cốc kích sữa của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình dùng sữa nhìu và đặc lắm.nen gt cho m uống xem sao thôi

4y trước

Vâng em cảm ơn ạ

Uống sửa đặc mẹ nhé.pha đậm, nóng.vừa thổi vừa uống ý.ngày 1 lon sửa đặc.e trc cũng vậy,3 ngày uống liên tục là có sửa à

4y trước

Vâng chúc mẹ nhanh có sửa cho bé nhé

Mom mua chè vằng uốq nha mom mk cũq sinh mổ k có sữa uốq chè vằng sữa căng con uốq k hết lun mom