Có mom nào 32 tuần vẫn ngôi ngược mà sau đẻ thường đc k ạ?

M siêu âm 2 tuần trước thì ngôi thuận, nay 32 tuần siêu âm thì ngôi ngược mà lo quá. Liệu những tuần cuối thai có quay đầu ko ạ? Chứ sợ phải mổ quá 😭 #_cho_em_ý_kiến_với_ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #cho_em_xin_ý_kiến_ạ #MẸ_CÓ_BIẾT

2 Các câu trả lời

ngôi ngược hiếm đẻ thường lắm, và cũng ko có bs nào khuyên b đẻ thường đâu. con mh ngược từ đầu, xong ngang tới tận 38 tuần, thế mà 39 tuần lại ngôi thuận, nhưng mh vẫn mổ vì tập 1 mh đã mổ rồi.

hiếm lắm ạ

2mo trước

vậy khả năng cao phải mổ hở mom?