sanh

M oi e đau răm răm r vô bệnh viện...bs báo e chưa nở phân nào hết h e phải về nhà....r phải làm s đây các M

10 Các câu trả lời

Mh nghĩ m nên nhập viện, bs theo dõi sẽ yên tâm hơn. Bình thường ra máu sắp sinh là máu hồng, máu đỏ. M đi viện ngay đi nhé

4y trước

Đi khám đi m. Chắc cũng sắp sinh rồi. Chúc 2 mẹ con m bình an, mạnh khỏe

Theo dõi đau nhiều xin nhập viện để yên tâm mom ak

M len youtube co nhug mon an làm nhanh mở thử nhe

Mom tìm hiểu xem ăn gì để tử cung nhanh mở

Cố lên m,chúc m mẹ tròn con vuông nhe

Về nhà theo dõi m. Chưa có dấu hiệu sinh

4y trước

Nếu m muốn an tâm có thể ở bv theo dõi nhưg m cũg sắp sih rồi chắc hơi khó sinh đây

Đợi đau nhiều rồi vào lại mom à.

Theo dõi thôi ạ

về đợi thoi m

Đi bộ nhiều m nhé

4y trước

m ơi e ra chất này màu nâu mà ra cục z á zậy có dấu hịu j k ạ