sanh

m oi mình đc 39t2n r mà sáng nay thấy đau răm răm mà chưa ra máu hồng hay nâu j hết á như z có s k ạ mình tập đầu nên hoang mang quá

2 Các câu trả lời

Tiếp tục theo dõi, nếu cơn đau kéo dài và đau nhiều hơn thì nhập viện ngay m. Chúc m sinh nhanh đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

4y trước

M có thể nhập viện ngay. Vì có nhiều người ko ra máu tr'c nhưng vẫn sinh nhé. Lo lắng thì nhập viện để bs theo dõi cho yên tâm m ạ

Koi có triệu chứng xuống bv để theo dõi cho an toàn mom ak..

4y trước

H bs kêu về á M 😭😭😭😭vó dấu hiệu mới vô lại