sữa

M oi có review sữa nào lên cân tốt k ạ . Bé nha e uống sữa nan bị bón

20 Các câu trả lời

Đừng trú trọng quá đến việc tăng nhiều cân ở bé nhe mom, vì tăng cân quá cũng không tốt. Chỉ cần đảm bảo cân năng theo lứa tuổi, không bị thiếu cân là ổn nhất. Việc dùng NAN Opripro 4 bị bón thì mom nên xem lại có pha đúng hướng dẫn hay đúng loại NAN Opripro 4 thật hay chưa nhé (nên mua hàng ở những cửa hàng uy tín để đãm bảo chất lượng). Trong thành phần của sữa NAN Opripro 4 có có những vi chất phù hợp cho bé, tăng cân tốt, đặc biệt là hệ tiêu hóa sẽ không bị bón. Mom nên tìm hiểu và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

sữa Nan là rất tốt cho tiêu hóa dễ hấp thụ. bé nhà mẹ sữa Nan mà bị bón thì mẹ phải xem lại cách cho bé ăn. hoặc mẹ phải cho bé uống sữa mẹ thôi.

mom ơi em cũng dùng sữa nan ạ thấy ok lắm mom bé k bị bón tăng cân cũg đều nữa mom..!

bé mình uống Nan, thấy vẫn đi đều, ko bị bón

Đánh tơi sữa lên khi pha, massage bụng cho bé

các sữa Việt Nam đều lên cân tốt

con hấp thu tốt mới lên cân đc m

Morinaga hỗ trợ bón tốt.