I'm 13 weeks pregnant po tpos may ubo ako ..pag umuubo po ako sobra sakit sa likod at dibdib sobrang tigas Ng ubo ko ano po dpat gawin

'm 13 weeks pregnant po tpos may ubo ako ..pag umuubo po ako sobra sakit sa likod at dibdib sobrang tigas Ng ubo ko ano po dpat gawin

1 Trả lời

Ask ka po sa ob mu kung anu po mairereseta nyang gamot sa inyu..para sa ubo nyo..ako po kase neresatahan ako ng gamot..nakalimutan ko lang yung pangalan ng gamot na bilog sya na kulay white na tinutunaw sa konting tubig..yun po nawala rin po ubo at sipon ko..