sipon & ubo

ano po kaya pwede kong gawin sobrang sakit na ng lalamunan 'ko tapos pag umuubo pati dibdib sumasakit ang tagal pa kasi bago 'ko bumalik sa ob 'ko para matanong anong pwedeng gawin thankyou! #advicepls

2 Các câu trả lời

honey + lemon juice. yan ginawa ko nung nagka sipon ako habang buntis. iwasan po OTC meds ha although mas ok pa rin magpa check up ka kahit outside sa schedule nyo

ako din po ganyan sobrang na din po nang lalamunan at dibdib ko