Bé biếng ăn

Mấy mom có ai cho né nhà mình dùng loại siro này chưa có tác dụng cho bé ít ăn ít ngủ như bé nhà m k ạ . Bé 6m mà hông chịu ăn gì trơn . Đút thì nhè ra r khóc thôi

Bé biếng ăn
19 Các câu trả lời

Mom nên nhờ bác sĩ tư vấn nhé vì mình cảm thấy các loại giúp bé ăn ngon ngủ ngon đều có hại và chứa chất gây ảnh hưởng đến bé. Hiện nay trên app cũng có rất nhiều người nói ngon ngọt, nói như đúng rồi để quảng cáo cho các sản phẩm không tốt và không cần thiết đến của họ để dụ các mom mua cho bé. Hãy là một người mẹ sáng suốt, mom dẫn bé đến bác sĩ thì họ sẽ hướng dẫn cho.

Mom ib Zalo e xem coi bé mình có nên dùng ko chứ mom đặt khi bé ko cần thiết thì uỗn tiền lắm ( mặt dù e bán nhưng phải đúng e mới bán còn ko được e sẽ khuyên và chỉ mom các mẹo nhân gian ông bà thường dùng và rất hữu ích cho đến nay) 0334412850

mấy cái này toàn có chất an thần nha mom, con uống vào chỉ có hại con thêm thôi mom ạ. Muốn cho con uống gì thì phải hỏi bác sĩ nha mom. Ko nên tự mua cho con uống lỡ bị j hối ko kịp mom ạ

E biết đến nhờ chị Ck đi khám bs kê đơn thuốc cho dùng được bà giới thiệu cho em e dùng Oki nên mua bán tới giờ rồi

Mình k dùng. Vì trẻ còn nhỏ nên m muốn bổ sung j thêm cho con hãy tham khảo thêm ý kiến của bsi

dùng k được gì đâu mom. giờ 6m mới tập ăn bé chưa quen là đúng rồi

E có bán mom nha mua 1 tặng 3 nè đang khuyến mãi mùa dịch

Bé e thuộc ít hấp thụ hơn ng ta dùng tăng cân vù vù nè

Tập từ từ mom. Mới bdau thôi mà

mom thử hỏi Bác sĩ xem sao