Các mom cho e hỏi 36 tuần bé dc 24000g có nhỏ quá ko ạ

14 Các câu trả lời

e cũng 36tuân mà e bé có 2kg400 à.bác sĩ nói nhỏ.chiều dài xương đùi tuần 34 là 61mm đến giờ vẫn 61mm.ổn hk cả nhà

Hơi nhỏ mom, mom ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường cho bé tăng cân nhanh đủ chuẩn

bé hơi nhỏ, m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

ăn nhiều vào mom nhé. hạn chế ăn tinh bột để ko vào mom. e 33 tuần 4 ngày đc gần 2.5kg .

hơi nhỏ nè m, m ăn trứng vịt lộn, uống stkd, khoai lang, bơ, đu đủ chín để vào con nhé

mom ăn trứng lộn đều đi sắp sinh rồi con hơi nhẹ

Hơi nhỏ mom, mom ăn đủ chất để bé mau lớn nha

Hơi thôi chứ k nhỏ lắm nè m. Ăn uống tốt vào

m uống thêm sữa tươi k đg ăn trứng lộn nữa

ăn bơ và trứng vịt lộn á mom