Preggy

May lumalabas na nadischarge na kulay puti na parang sipon wala pang dugo? Pero dipa masyadongmasaket tyan ko, puson palang. At yunf sakit pa ng puson ko mawawala tas meron nanaman maya maya. Nagpa i. E ako 2cm na. Naglalabor napo kaya ako?

2 Các câu trả lời

nag lalabor ka na. punta ka na sa hospital. same tayo ng case. ung sakin hndi din pumutok ung panubigan ko. ganyang discharge lang ang naging basehan ko

Check mo yung intervals or pagitan ng pagsakit. If consistent na, then yes, naglelabor ka na