39weeks&2daysss

Sobrang sakit po ng puson ko maya't maya po, galing po ako sa ob ko kanina ni ie po ako kanina 2cm palang, dahil may lumabas napo sakin na dugo😩mga bandang 3pm po,sabay ngayon po may lumabas nanaman na dugo sobrang sakit po ng puson ko,pero hindi naman nasakit ang tyan ko#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Mahalaga po lahat ng nangyayare at nararamdaman mo mommy ay narereport mo sa ob mo. Nawa makaraos na po tayo.