nose

May lumabas nanaman na gatas sa ilong niya takot na talaga ko ? ano ma sasabi niyo please ?

20 Các câu trả lời

Baka po overfed si baby or mali yung position ni baby habang pinapadede.

Overfed po si baby,at ipa burp mo every after milk nya

Wag mo padedein ng nakahiga tapos always paburp mo po

Ok po salamat sa mga advice po ninyu 😘

Dpat karga mo cya at mdyo mataas ang ulo,

Karga ba c baby kpg pinadede mo sis?

overfedding sya mommy

Hindi po pahiga po siya

5y trước

Dapat nka karga siya sis. Talagang ilalabas niyapobyun maybe mapunta pa sa baga niya yung milk at kapag din nagsuka siya agad mo iangay sa may dibdib mo.

Pag over feed po ganyan sila kahit mag burp mas better po kung wag muna ilapag agad kung marami syang nadede para pag naglungad sya di sa ilong lalabas..

Ganyan din baby ko dati kasi formula siya. Kahit pina burp kuna pag hiniga kuna maya maya lumalabas sa ilong niya , nagpapanic po ako niyan kasi para siyang hindi makahinga.. ngayun hindi na kinu control kuna kasi pagpapa dede sa kanya