nose

May lumabas nanaman na gatas sa ilong niya takot na talaga ko ? ano ma sasabi niyo please ?

20 Các câu trả lời

Baby ko po laging ganyan. Kahit nakakaburp po sya, nalungad pa din sa ilong at bibig. Sabi ng pedia nya, normal lang daw as long di naman sya bothered at wala namang masakit kay baby. Mas ok nga daw yung nakakalabas ang gatas sa iling kesa daw hindi kasi pwedeng mapunta sa baga pag di lumabas.

ganyan din ang baby ko. minsan sa gabi pagtulog kami bigla na lang sya iiyak pagtingin ko puro milk ung ilong nya tapos puro lungad. sobrang takot ko. ginagawa ko binubuhat ko tapos ipapaburp ko

Ganyan din si baby ko. Need lang po naka elevate ang ulo and naka side ang ulo pag pinapa dede si baby. And after,ipa burp sya. Di daw po kailangan icontrol ang pag dede ng baby as per pedia.

ipadede mo po ng naka angat yung ulo nya ng konti.. tapos wag mo muna ilalapag pag nka burp na.. karga mo muna kasi baka mag lungad pa si baby para di lalabas sa nose nya 😊

Gnyan din 1st baby ko lakas maglungad parang gripo.. pti ilong nilalabasan. Lagi lng ako alerto pag naglungad tinatayo ko kaagd para di sya maaspirate.

Ganyan din sakin nung super baby pa sya. 20-30mins wag mo syang ihiga.. pero minsan may time na mangyayari parin yan. Lagi mo lang bantayan.

Need padedein ng medyo nakaupo or nakataas ang ulo.. ewan ko bat may mga parents na they used to fed milk while lying down

Elevate mo po yung ulo palagi. After feeding wag mo muna sya ihiga ng flat. Burp po palagi para hindi lumungad.

pa burp niyo po after feeding mga 20mins-30mins niyo siya dapat hawak ng patayo or pa side para di mag lungad

Ganyan din sa baby ko pag over feed sya. Kailangan mong gawin itayo at himasin ang likod