High or Low: Sex Drive habang Buntis

Ang pagbubuntis ay may malaking impact sa sex drive ng babae---may increases at may decreases. Share mo naman dito! Basahin ito: https://ph.theasianparent.com/low-sex-drive-during-pregnancy
Tùy chọn nhiều lựa chọn
I'm not sure!
High sex drive
Low sex drive

1246 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

ako Minsan pro mas lamang sakin ung pahinga nLng Lalo n s Gabi KC Araw nagttinda ako sya byahe Kya parang wla n din Minsan nlng

Minsan gusto Minsan Hindi pero Kabwanan ko na now and Sabi ni hubby mag do nadaw palagi para lumuwag HAHAHAHHA

when I'm pregnant I'm not with my husband

nsa mood nmin dalawa if gusto... but. I'm in UTI na Ako I was muna Kasi nagkaka dag2 sa bigat Ng bladder

boyfriend ko ata mas lalong tumaas sex drive, buti nalang linggo lang siya day off HAHAHAHA 😂

6 months pa last ang pagiging active namin ni husband , ngayon 8 months na hindi na namin ginagawa

3 months, active kami sa sex araw² pa hahah ..ngaun hindi na hahah laki na kasi tyan ko ehh

di ako sure hahahah 😅

takot si mister eh..kc first baby namin..hahaha..baka maano daw ung baby..pero ok lang naman.

ako high sex drive ever since nung di ko pa alam na preggy ako till now na 3months na yan ko