High or Low: Sex Drive habang Buntis

Ang pagbubuntis ay may malaking impact sa sex drive ng babae---may increases at may decreases. Share mo naman dito! Basahin ito: https://ph.theasianparent.com/low-sex-drive-during-pregnancy
Tùy chọn nhiều lựa chọn
I'm not sure!
High sex drive
Low sex drive

1242 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

Sobra. going 3months plang ako ung sex drive ko prang araw araw gusto ko hahahah. pero binawal sakin ng OB ko. Kaya panay pagpipigil ang nangyayare. Naaawa nga ako sa partner ko minsan kase Sa sobrang taas ng sex drive ko. Pinaglalaruan ko ung kanya HAHAHAHA diko alam kung ako lang. Or may kapareha din ako. But Safe nman kmi ng anak ko. Kase di nman kami nag ddo ng fiance ko.

1y trước

Kahit gusto ko ayaw naman nya :( kahit sinabi naman ng OB na safe para samin hays. haha mapapa sana all nalang talaga

Kami naman ni hubby , since na malaman namin na safe naman c baby atleast once a week kami nag memake love 😅 . Wala naman daw magiging problema kahit pa nga araw araw . Lalo na pag kabwanan na inaadvice talaga ni OB na gawin yun , makakatulong yun para mas mapadaling makalabas daw c baby ☺️

Mga 3 times a week. Ayaw ko kc masakit at tsaka naiinis ako parati sa kanya pero minsan kc talaga naaawa ako sa partner ko kaya ok nlg. haha. Okay lang naman daw sabi ni OB. Okay lang din c baby. Sobrang kapit sya talaga. hehe. From the start of pregnancy until now na almost 34 weeks na.

I have lower sex drive now that I'm pregnant pero we make sure to still be intimate at least once a week kahit no penetration. I know kasi na may pangangailangan din si hubby and I take pleasure doing that for him, pero in instances na wala talaga sa mood, kailangan lang talaga mag compromise.

once a week lang kami nag do ng hubby ko, takot din kase ako baka maka affect sa baby,pero sabi ng ob ko wala naman daw problema, pero as a praning na nanay hehe ingat pa rin ,ok na yung oncea week, wala din naman ako kaseng gana hehe yung hubby ko lang inaalala ko ,kaya pinagbibigyan ko.

sometimes, haha pero since pregnant na ako tapos 1st baby namin d na kami ng do going 8mos na :) kapa kapa nlng hahahahahaha

(Same lng ng ind p preggy) 11 weeks pregnant. halos twice a week and alalay lng rin. kc 1 time after we make love ni Mr. nagka spotting ako, kya kinabukasan nagpa check ky OB at ang gamot n nireseta, 160 pesos per day for 30 days😅😆

kami po ng asawa ko walang buwan na di kami nag do buwan buwan hangang sa malapit na manganak kaya madalimg lumabas si bby going 5months

2mo trước

makaka Tulong Ung sa Pregy lalona pag Malapit na ang DUE date Niya Mabilis mag open Ng servex. actually need Muna mag ask sa OB para sure magkaka iba Kasi ang pagka Pregy☺️

May times na gsto ko, madalas hindi. hahahahaha Tsaka pareho kaming takot ng partner ko. Lalo't naging sensitive pregnancy ko. 😅

5mo trước

Ganyan din kami momsh sa first born namin. One time tinry namin since nag ask naman kami sa OBgyne ko if pwede pa. Okay naman daw. Kaso after natakot na kami umulit kase nagspotting ako that time. Call agad ako kay OB ko, nothing to worry naman daw at safe si baby.

simula nalaman nami na buntis ako never na kami na nag do ng husband ko till now malapit na kabuwanan ko😅

2mo trước

same here miii, takot si hubby, baka daw makatok nya si bibi 😅