High or Low: Sex Drive habang Buntis

Ang pagbubuntis ay may malaking impact sa sex drive ng babae---may increases at may decreases. Share mo naman dito! Basahin ito: https://ph.theasianparent.com/low-sex-drive-during-pregnancy
Tùy chọn nhiều lựa chọn
I'm not sure!
High sex drive
Low sex drive

1246 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

may time na gusto ko pero takot kaming dlwa ni hubby ska na daw kpg lumbas n si baby🤣

gang 3 months okay pa, ngayong 5 months tinatamad na ako gsto ko nlng nakahga hahahaha

wala ng sex cmla ng malaman na buntis ako . mag 2months plang ang tyan ko 🤗

nagdodo nmn kami n although dnmn ako sentive may time lng tlaga n walng gana

dito sa 3rd baby na pinagbubuntis ko wala akong kagana gana HAHAHAHAH

mostly hindi, and nakakatakot kac naging sensitive ang pagbubuntis ko

ko po 3 times a day minsan 4 times pa nga po. HAHAHAHAHHAHAHAHAHAHA

naaawa nako sa partner ko. wala kasi talaga akong gana kahit konti.

6 months pregnant and no sex at all. ldr kami ng partner ko. 😅

mga 2x a week lang. Minsan Hindi. Mas gusto ko kasi matulog 😂