Ask Lang Po

As long as di ako nag sspotting or di ako dinudugo it means ok ang baby ko sa tiyan ko diba? Even though kapag napapagod sumasakit ang balakang at puson ko e pinapahinga ko naman agad

5 Các câu trả lời

Sa ultrasound lang po malalaman ang kalagayan ni baby. Meron kasi tinatawag na missed miscarriage kung saan wala kahit anong symptoms ang mararamdaman ng buntis. Dapat meron kayo at least once a month na ultrasound para macheck si baby pati developments nya.

Ganyan talaga ganyan din ako pag napapagod akala ko noon ano na tapos pinacheck up ko sabi ng ob ko normal lang un kasi sasakit talaga puson at balakang pag napagod, pahinga na lang daw pag pagod

Ganyan rin po ako pero nong iconsult ko sa OB ko ang sabi normal lang daw kc a baby is growing inside you kaya there are changes na mararamdaman mo sa body niyo po.

Yes po.. Basta pag masakit balakang at puson pahinga nalang madali kasi tayo mapagod

5y trước

So no need po magpacheck up?

Yung pagsakit ng balakang at likod normal na po yan dahil we're gaining weight po...

5y trước

Ahh ok po, so di naman po need magpacheck up dahil nararamdaman ko to?