12 hrs travel

Good morning, is it okay or di naman delikado mag travel ang 5months pregnant for 12hrs via bus? Sa Albay po uuwi. We already asked our OB and she said its okay as long as ok daw ang pakiramdam ko. Your thoughts po? Thank you so much.

2 Các câu trả lời

Hi, nung December I went home to Naga, 4 months ako non may niresta lang na pampakapit sa'kin ang OB ko. Wag ka lang sa dulong dulo uupo kasi matagtag doon. :-)

Kung may go signal ni OB at kaya mo naman po, okay lang po yan ☺️