Sao e đang có thai tháng đầu nhưng vẫn ra kinh nguyệt?

#lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Cm ơi có phải e đang lo quá k vì e gọi hỏi bsi thì bác bảo k đau bụng nhiều chỉ ra máu thôi thì theo dõi thêm xem lượng máu ntn. Mà e vẫn k yên tâm, từ nãy giờ chỉ đi ra đi vào wc ktra bvs coi máu có ra nhiều k. Lúc sáng ra mấy giọt đỏ thẫm sợ quá lên giường nằm luôn, thai e mới dc gần 5w, máu đấy là máu kinh hay máu sảy ạ hix? Có nên đi khám chỗ khác k?

11 Các câu trả lời

Bsi có dặn gì thêm nữa k, ra máu nhiều như máu kinh nhưng màu máu đỏ tươi, kèm theo đau bụng dữ dội, chuột rút cả sốt nữa thì vào viện càng sớm càng tốt mom ạ, đấy là dấu hiệu của sảy thai, vỡ thai ngoài tử cung có thể xuất hiện ở tháng đầu luôn. Còn nếu mom chỉ thấy ra vài giọt rồi ngưng, k có dấu hiệu bất thường j khác thì đấy là do thai đang bám vào niêm mạc tử cung để làm tổ gây xuất huyết nhẹ vậy thôi

Mh ngĩ là mom nên đi khám chỗ khác hay tốt nhất là bệnh viện luôn cho yên tâm. Vì có thai mà ra máu là 1 trong những dấu hịu nguy hiểm mà mom mới có 5w nữa. Mh tìm hỉu thì thấy có thể do quá trình làm tổ của trứng trong niêm mạc tử cung nên sẽ có một lượng máu nhỏ sau khoảng 7-10 ngày sau khi thụ thai. Nhưng vẫn nên đi khám nha mom

đi khám chỗ khác đi mom. lúc e đc 10 tuần mà bị ra ít máu màu đỏ tươi là đi vào viện khám là có dấu hiệu dọa sảy, phải nằm dưỡng nữa á mom

Nên đi khám chỗ khác cho chắc, mình cũng từng bị nv. Khám thì k thấy túi thai, ra máu như kinh Nguyệt. Thử que thì lại lên 2 vạch

có thai mà ra máu dù ít hay nhiều cũng nguy hiểm mom ơi,khám lại cho chắc mom

đi khám thêm chỗ khác m ơi..

đi khám thêm chỗ khác đi m

Đi khám chỗ khác xem ntn Mom

đi khám thêm chỗ khác đi m

nên đi khám thêm m nhé