Ai như em không ạ bầu 9w thỉnh thoảng cứ đau bụng dồn dập đi khám bác sĩ bảo ksao có ai bị như e kh

11 Các câu trả lời

mình thì bị đau ê ẩm trong mấy tuần đầu thôi, k đau nhiều cũng k đau quá. mom khám lại chỗ uy tín vs kinh nghiệm cho chắc mom ạ

Lúc này thai đang làm tổ vào tử cung nên bụng mẹ đau nha m.Nếu đau kéo dài hoặc kèm triệu chứng ra máu thì m đi khám nè

mình k bị. nếu bs nói k sao thì đừng lo lắng quá. chúc m thai kỳ mạnh khỏe, bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an

mik lúc co bầu còn k hay nữa 2 tháng mới biết ak k đau hay j chỉ ớn nghén

hồi bầu mk cũng hay đau v mom khám r bs bảo k sao thì an tâm r

Nếu đau kéo dài hoặc da máu thì m dy kiem tra cho khác nhé

Ko Mom. Mình ko bị. Nghe thấy sợ quá

bs nói ko sao thì ko sao nè

nghĩ ngơi nhiều vào m

bs nói k sao là dc m