Thai mình nay dc 22w rồi,nhưng bị phù 2 chân.Có mom nào giống mình ko?

6 Các câu trả lời

mk cx bị nhé . M hạn chế tiêu thụ thực phẩm giàu natri, Tăng lượng kali như: Khoai tây và khoai lang ,Chuối, cải bó xôi , các loại đậu, Nước ép trái cây, rau củ như: mận, lựu, cam, cà rốt… sữa chua, cá hồi Uống nhiều nước, Nằm nghiêng khi ngủ và kê cao chân, Chọn quần áo rộng rãi, thoáng mát là cách giảm phù chân khi mang thai, Chọn giày dép phù hợp, không nên ngồi hoặc đứng quá lâu. nên dành thời gian ít nhất từ 5–10 , massage

đừng ăn mặn, ăn nhạt thôi m. Mom phù sớm quá nguy hiểm đấy. Ngồi hay nằm thì phải kê chân lên cao, gác lên, ko dc để chân thòng xuống

ngâm nước ấm, massage đi m, đỡ cực kì. mình làm v 2 ngày trở lại bt. suốt thai kì mh bị 2 lần thôi

m ăn nhạt thôi nhé nằm gác chân cao chút nhé m ,m nên vận động nhiều nữa đừng đứng lâu quá

mom đừng ngồi nhiều cũng đừng đứng nhiều, nằm mom gác chân lên và kiêng ăn mặn nha mom

phù sớm quá mom.. ăn nhạt thôi, ngủ kê chân cao lên, k đứng quá lâu mom nhé..