18 tuần đã có sữa non thì có bị lms ko các mom nhỉ? Help me

9 Các câu trả lời

Nếu ra chút xíu thì ko sao mom, lau sạch nhẹ nhàng là đc nè. Còn ra nhiều đi khám liền mom ah

k sao hết mom.. k vắt, k nặn gì hết là đc.. dùng khăn ấm sạch lau qua là đc mom..

k sao đâu mom, vệ sinh sạch sẽ là được đừng nặn hay vắt là được

ko sao đâu m, lấy khăn ấm lau sạch là đc, đừng nặng, xoa bóp gì nha

ko sao m, cứ kệ nó, đừng vắt nặn là dc, lau nhẹ nhàng sạch sẽ thui

3y trước

Dạ bình thường là ko có ra Nhưng do bị ngứa núm nên mình gãi nó mới ra

k sao mom, đừng vắt, đừng nặn là dc mom

k sao m, lau sạch, k nặn vắt là đc

đừng nặn nha m.còn kệ đi nha m

lbthuobg mà m