Nagwoworry nko mommy. Dko alam kng makikinig pa ko sa ob ko.

LMP ko september 5 due date ko, si baby for 39 weeks nasa 3.2kgs na nga. Based sa utz naman, september 20 due date, si baby for 37 weeks 3.2kgs. Ngayon, close cervix ako simula pa nung september 5. So ang sinunod ni ob, septembrr 20. Worried ako dahil malaki na si baby 37 weeks palng kung based sa utz. Dko na alam kng hinintayin ko pa ang september 20. Wala pa din ako discharge so malamang close cervix pa dn ako. Pero dama ko na galaw ni baby sa bandang puson ko at may contractions na pawalawala. Nasakit na balakang ko, singit, pwerta. Nainom ng eveprim 3x a day. Nagwowalk nadn ako except squat dahil mas lalo daw nakakataas ng baby yon. Active pdn naman si baby. Kinakabahan na talaga ko. Pang 3rd baby ko na to. At baby boy na.

16 Các câu trả lời

same tyo due date ko sept 6 sa lmp pero sa ultrasound sept 19 sis.. antay daw mag 19 .. may discharge naman na akong brown na may dugo 4 cm na pero ayaw pa lumabas ni baby .. active pa din sya until noww