Nagwoworry nko mommy. Dko alam kng makikinig pa ko sa ob ko.

LMP ko september 5 due date ko, si baby for 39 weeks nasa 3.2kgs na nga. Based sa utz naman, september 20 due date, si baby for 37 weeks 3.2kgs. Ngayon, close cervix ako simula pa nung september 5. So ang sinunod ni ob, septembrr 20. Worried ako dahil malaki na si baby 37 weeks palng kung based sa utz. Dko na alam kng hinintayin ko pa ang september 20. Wala pa din ako discharge so malamang close cervix pa dn ako. Pero dama ko na galaw ni baby sa bandang puson ko at may contractions na pawalawala. Nasakit na balakang ko, singit, pwerta. Nainom ng eveprim 3x a day. Nagwowalk nadn ako except squat dahil mas lalo daw nakakataas ng baby yon. Active pdn naman si baby. Kinakabahan na talaga ko. Pang 3rd baby ko na to. At baby boy na.

16 Các câu trả lời

Mas madalas na utz due date ang nasusunod so your ob is not wrong. About naman sa weight ni baby, knowing na malaki na pala sya, ikaw na mismo ang mag adjust or magdyeta, wag ka na kakain sa gabi. That's what i did for my 2nd pregnancy, iniiwasan ko talagang umabit ng 3kg si baby sa loob ng tyan ko kaya nagbawas ako ng carbs lalo na sa gabi. Sabi sa last ultrasound ko at 38W, almost 3kg na si baby, nung lumabas sya, 2.8kg lang. Yes, estimated weight lang ang nasa ultrasound result. Its either higher or lower. If you want to naturally induce your labor, have sex with your partner. Ang eve primrose po pala ay mas effective kung ipapasok mo mismo sa pwerta mo as in sagad sa loob, then higa ka muna for at least 1 hr para di agad lumabas yung gamot (wear a panty liner pag maglalagay ng primrose sa pwerta)

1st ask ko lang mommy hnd ka po ba pinag diet ng OB mo knowing na 3.2kgs na baby mo at 37weeks? dapat nag diet ka po kasi diba namomonitor naman sa ultrasound if ilang kilos na baby. kasi OB ko nung 3rd trimester ko na sabi nya saken mag diet wag palakihin ang baby then pagka 8months stop ang vitamins at gatas pra hnd lumaki ng sobra si baby kasi nga kapag malaki mahirapan manganak. 2nd Impossibleng hnd nya nakita sa mga prio ultrasound mo na malaki na masyado si baby dapat pinag diet ka nya pra hnd umabot sa ganyang weight si baby. 3rd tama ka if patatagalin mo pa yan mas lalong lalaki ang baby mo at mahihirapan ka pero depende yan sayo eh kapag pinilit mo inormal tpos hnd pala tlaga kya ang bagsak mo ECS which is mas mahal kaya sa CS.

2y trước

sis need mo tlaga mag diet, wag ka na uminom ng vitamins at gatas muna.

hellow po ako nmn sis kahpon nag pa check up ako. sbi ng ob, need ko daw pa ultrsound ulit kc sbi nya 40weeks n ko ang laki2x daw tummy ko. sbi ko ganito talaga po ako mag buntis. eh 1st trasV ko pa due ko sept.26 pa ngaun bagung ultra. ko sept 17 .37weeks daw si baby . nung august 27 ako nag pa ultrasound. kahapon nirequest n nmn ako pelvic ultrasound with BPS ... sa friday gat d pa daw ako naanak... eh same tau narramdaman din sis me nga nlabas skin saka pasakit sakit puson balakang ko na hilab d xa na tuloy pero ang likut nmn ni baby.. ska na nnigas din tyab ko. nkaka lito kung alin ba talaga susundin ... mga momsh...

2y trước

kea nga mosmh... kea pina pa request ulit ako tommorow ng pelvic ultrasound with BPS ... ng dr. para ma sure na ok si babu sa loob kc subra daw laki tyan ko... ska 40weeks n daw ako pero ok nmn nmn ang result ng ultrasound ko .. kaso d pa ako naanak.. .. alam ko kc due ko 26 pa sept. un ung 1st ko ultrasound 9weeks pa lng tyan ko nun..

ako naman according sa OB ko, safest delivery is 39-40 weeks. nasasayo po yan. ako din exact 40 weeks na ako noong nanganak ako, nag decide ako nung day na yun mag CS kesa hintayin ko na bumuka ng tuluyan ung cervix ko. ang EFW ni baby noon is 4.2kgs na. kung sa tingin mo po na hindi mo kakayanin na mag normal and magiging delikado sa inyo ni baby, pwede kayo mag usap ng OB mo na mag undergo ka na ng CS.

Ano po ba sabi ni OB niyo mamsh? Iyong sep 20 po ba is from the unang ultrasound na may heartbeat na? Ksi if yes, probably na 37 weeks ka pa nga lang mommy. You can always have the choice naman din po to undergo CS procedure kung gusto mo po huwag na magwait sa labor niyo. Just ask for options kay OB mommy.

Ako momsh finollow ko ang duedate ng first ultrasound ko which was at 11 weeks palang si baby. Kasi nong 8 months na baby ko at nagpa ultrasound ko ang findings eh july 8 pa sya lalabas samantalang unang transv ko june 25 which was really accurate kasi june 25 sumakit na sya then june 27 ako nanganak.

Susundin po yung 1st ultrasound mo kung kailan talaga due date mo. Yung weight po kasi ng baby mo is malaki na kaya siguro nagiiba iba ang EDD. Sa akin po 38 weeks pero 3.5kg na baby ko pero normal pa naman daw po as per my ob. Nagdidiet lang ako ngayon.

pareho tau mii..malaki na din si baby qo..at malapit na rin due date qo..pero no sign of labor..minsan sumasakit na likod tas puson pero nawawala naman..at magalaw din si baby qo..nakaka praning na minsan..😔sana makaraos na tayo ng safe..

ako mi pang 37weeks sa 21 grabe na din nararamdaman ko . pananakit ng puson hanggang balakang for bps ako at ie na din sa 21 . kung minsan hrap na mag lakad . kung saan pang 3rd baby ko na to tsaka ako nag hirap ng ganito . hays

same tyo due date ko sept 6 sa lmp pero sa ultrasound sept 19 sis.. antay daw mag 19 .. may discharge naman na akong brown na may dugo 4 cm na pero ayaw pa lumabas ni baby .. active pa din sya until noww