Nagwoworry nko mommy. Dko alam kng makikinig pa ko sa ob ko.

LMP ko september 5 due date ko, si baby for 39 weeks nasa 3.2kgs na nga. Based sa utz naman, september 20 due date, si baby for 37 weeks 3.2kgs. Ngayon, close cervix ako simula pa nung september 5. So ang sinunod ni ob, septembrr 20. Worried ako dahil malaki na si baby 37 weeks palng kung based sa utz. Dko na alam kng hinintayin ko pa ang september 20. Wala pa din ako discharge so malamang close cervix pa dn ako. Pero dama ko na galaw ni baby sa bandang puson ko at may contractions na pawalawala. Nasakit na balakang ko, singit, pwerta. Nainom ng eveprim 3x a day. Nagwowalk nadn ako except squat dahil mas lalo daw nakakataas ng baby yon. Active pdn naman si baby. Kinakabahan na talaga ko. Pang 3rd baby ko na to. At baby boy na.

16 Các câu trả lời

grabe ang laki ng nilaki nya sis dapat hnd ka na nagtake ng vitamins eh alam nmn ng OB mo na pa full term ka na eh

First ultra yung pinaka accurate po as always if malaki na si baby dapat inadvise ka po na mag diet na

mi same na same tayo ng situation. ano nirecommend ni ob mo sayo? sakin wala pa, balik daw ako sa 20.

2y trước

nakakaramdam naman ako ng bigat sa puson esp pag maglalakad. nakakaworry lang talaga lalo na pag palapit ng palapit ang due tapos wala pa din sign of labor. sana makaraos na tayo,.

same case po pang 3rd baby kuna din sept.19 ultrasonic edc . until now wala pa din sign of labor .

paano po ba malalaman na baby boy na ang pinagbubuntis mamsh?

2y trước

sa utz po nung ika25 weeks ko nalaman

kamusta ka na mommy?

2y trước

pag pagod nlng kakalakad kaya nasakit 😅 ramdam ko ung galaw nya sa bandang sikmura ko.