Sharing my birth story ☺️

LMP: Feb 2 UTZ: Feb 17 DOB: Feb 22, 2021 🎉💙 Pawelcome naman po kame ng baby ko my John Allisson 👣❤️ nakaraos na din via cs (40 weeks and 5 days) Ginawa ang lahat para magnormal delivery pero di kaya hehe. Stock kame sa 2cm then feb 20 unti unting nag leak water bag ko, feb 22 ng lumakas yung pag leleak kaya nag worry kame yung araw din na yun nag pacheckup ako still 2cm pa rin daw makapal pa ang kwelyo at mataas pa si baby tapos pumutok na nga daw panubigan ko sabe lang ni midwife imonitor gang bukas kung nag leleak pa rin bumalik daw ako. Pero di na pumayag mga inlaws ko na ipag pabukas pa nag aalala kase kame na baka matuyuan si baby ng tubig kaya nag decide sila na dalhin nako sa ospital for cs admit kame ng 9 ng gabe then 10:47 baby's out di ko narinig first iyak nya tulog kase ko pag kasaksak kase ng anesthesia kasunod ng pang patulog segundo lang di ko na alam mga sumunod na nangyare 😄 nagising nalang ako nasa recovery room na hahaha. Nung nasa tummy palang si baby sabe ko wag nya ko pahirapan at makaraos kame ng maayos, ayun masunurin di pinaranas saken na mag labor hahaha. Sa mga team feb pa natitira at sa mga pregnant mommy's pa naten jan always pray po! 🙏 Goodluck po sainyo and have a safe delivery po!!! 💖 #1sttimemom

Sharing my birth story ☺️
38 Các câu trả lời

same sakin momshie . ultz feb 7 lmp feb 16 no sign of labour din ako kakasabi ko seguro ka baby na wag ako masyado pahirapan kaya yon gang umabot ng 41 weeks nagpa check up pa kami non sabi ng ob diritso na kami hospital kc malaki na daw si baby tapos over due na kaya yun cs din ang punta kc stock na din ako sa 1cm nag rest cervix na daw feb 24 ng madaling araw baby is out na 🥰 thanks God sobrang bless ko sa baby ko ☺️

Ganyan dn ako sa baby ko mommy nung nasa tiyan pa sabi ko wag na ako pahirapan masunurin nga hindi dn pinaranas sakin maglabor😂❤️❣️❣️ but thanks god we're safe❤️

Congratulations sana mkaraos na dn aq nannigas na tyan q at smaskt skt na pwerta q kxu wla pa lumalbas xkn

cute 😍welcome baby godbless 💕 Sana makaraos din ako 1st time mom too♥️

Congratulations momsh. Welcome to the outside world baby. Cutie mo 😊

Congrats momsh. welcome to the outsud3 world baby☺️

congrats po..ka birthday nya baby girl ko ☺️

welcome to the world baby , adorable baby😍

wow cute naman ni bebe momsh congrats po😊

ang gwapo ng baby mo mommy! 😍😍😍